Tại sao nên Du học Nhật Bản ngành nấu ăn tại Nhật.

 

  • Ngành đầu bếp ở Nhật Bản được đào tạo bài bản.

Sự nổi tiếng của ẩm thực Nhật so với các nước khác là không thể bàn cãi. Ẩm thực độc đáo, bài trí tinh tế và sự cân bằng dinh dưỡng là những gì Nhật mang lại. Vì thế, nếu chọn du học Nhật ngành nấu ăn bạn sẽ được học hỏi tất cả những điều ấy. Hơn nữa, môi trường ngành ẩm thực ở Nhật được coi là hàng đầu so với thế giới. Đặc biệt, khác so với nhiều nước, du học Nhật Bản ngành nấu ăn được thực hành thường xuyên.

 

  • Có nhiều chương trình học bổng du học ngành nấu ăn để hỗ trợ sinh viên.

Giống như các ngành khác, du học nấu ăn tại Nhật cũng có học bổng. Tuy nhiên, so với nhiều nước khác thì ở Nhật có rất nhiều nguồn cấp học bổng. Bạn có thể xin hoặc vay học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty.

  • Du học Nhật Bản ngành nấu ăn có cơ hội việc làm cao

Du học Nhật ngành nấu ăn sẽ giúp bạn thành thục được các kỹ năng.  Bạn có thể xin được việc dễ dàng, sinh viên ra trường có thể xin vào các nhà hàng, quán ăn, … với mức lương hấp dẫn. Thậm chí, bạn cũng có thể mở nhà hàng riêng.

Top các trường đào tạo nấu ăn nổi tiếng tại Nhật dành cho du học sinh

Trường chuyên môn ẩm thực Tokyo (Tokyo Belle Epoque)

Trường Tokyo Belle Epoque được coi là một trong những trường đào tạo ngành nấu ăn tốt nhất ở Nhật Bản. Tại đây bạn có thể học được các kĩ năng thực hiện các món ăn, bánh truyền thống từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có được cái tâm và tầm nhìn của người đầu bếp.

Chuyên ngành đào tạo chính của trường là những món bánh truyền thống của Nhật trên cơ sở giúp các học viên có được kiến thức nền tảng đồng thời có thể sáng tạo thêm nhiều món bánh ngon dựa trên những loại bánh cổ truyền ở đây.

Ngoài ra trường còn đào tạo thêm một số khóa học khác như khóa nấu ăn, khóa pha chế… với mức học phí khoảng hơn 500.000 Yên/ năm tùy từng ngành học.

Học viện ẩm thực Tsuji

So với các trường khác, đây được mệnh danh là “kinh đô” giảng dạy ẩm thực cao cấp ở Nhật. Nếu so sánh về chất lượng đào tạo đầu bếp, trường là nơi giảng dạy hàng đầu Nhật Bản. Hơn thế nữa, học viện Ẩm thực Tsuji còn đứng top 3 trong số những trung tâm đào tạo đầu bếp lớn nhất so với thế giới.

Trường dạy nghề nấu ăn Bella- Saitama

Đây là trường đào tạo nghề làm bánh tốt nhất Nhật Bản với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp tạo điều kiện cho bạn được học tập trong môi trường tốt nhất.

Tại đây trường thường xuyên tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia các hội thảo nấu ăn, các cuộc thi nấu ăn trên toàn quốc và có nhiều bạn đạt thành tích cao. Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, trường đã nhận được nhiều sự ưu ái từ các hãng bánh trên cả nước Nhật Bản. Vì vậy, ngay từ khi theo học ở đây bạn đã có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ làm bánh tiên tiến nhất, đảm bảo vừa giữ được giá trị truyền thống nhưng cũng đáp ứng được yêu cầu về công nghệ hiện đại và sản xuất đại trà, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Học viện Hattori

 

Học viện Hottori là một trong những trường đào tạo đầu bếp nổi tiếng ở Nhật với phương châm hoạt động chính là mở rộng hợp tác với nhiều quốc gia có văn hóa ẩm thực sâu sắc như Pháp, Ý…. Thế mạnh của trường là ở chuyên ngành đào tạo nấu ăn, làm bánh, điều phối thực phẩm… Tại đây bạn không những được đào tạo kĩ năng chuyên môn mà còn được giáo dục về nhân cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trường còn được trang bị hệ thống thiết bị kĩ thuật hiện đại, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, có thể tự do phá triển, giúp sinh viên được thực hành tốt nhất từ khi vào học cho đến khi ra trường xin việc.

 

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ IEC

Địa chỉ: Toà nhà IEC, số 30/61 Phạm Tuấn Tài, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://duhocquocteiec.com    | Email: tuyensinh@duhocquocteiec.com  |ĐT: 024.222.01509 – 024.222.01510

 

 

Keywords: , , , , , , , , , , ,